Aloscoin là gì? Tại sao Aloscoin được đầu từ mạnh trong năm 2017March 8, 2017

0
1824

Aloscoin,alos coin là gì?
Aloscoin là gì? Chúng ta chỉ hay biết đến Bitcoin, LiteCoin, còn Aloscoin là đồng tiền nào thì ít ai biết đến. Nhưng hiện nay trên thế giới, các nhà đầu tư coin chuyên nghiệp đang đầu tư rất mạnh vào Aloscoin, vậy tại sao nó lại được quan tâm như thế?


Aloscoin là gì?

ALOSCOIN (ký hiệu: AOC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2013 và bắt đầu cung ứng khai thác vào năm 2017. Aloscoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Aloscoin hoạt động dựa trên giao thức mạng ngang hàng trên internet, không có bất kỳ một ngân hàng trung ương nào quản lý nó. Aloscoin được các tập đoàn tài chính, công nghệ trên thế giới quan tâm hợp tác, đầu tư nghiên cứu và phát triển từ năm 2013. Năm 2017 Aloscoin sẽ chính thức phát hành và khai thác nhằm giúp phát triển và tạo ra giá trị thặng dư về tiền, thời gian, chi phí cho cộng đồng qua việc mua bán, trao đổi và tích trữ Aloscoin.

Xem thêm : Đào Aloscoin – Xu hướng mới của năm 2017
Sự cung ứng aloscoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán. Aloscoin được cấp tới các máy tính “đào” Aloscoin để trả công cho việc xác minh giao dịch Aloscoin và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng – được gọi là Alockchain. Cuốn sổ cái này sử dụng Aloscoin là đơn vị kế toán. Mỗi Aloscoin có thể được chia nhỏ tới 100 triệu đơn vị nhỏ hơn gọi là M: 1 AOC = 100.000.000 MT.


Khối lượng Aloscoin: Số Aloscoin được cấp cho mỗi khối phụ thuộc vào thời gian hoạt động của mạng lưới. có tổng cộng xấp xỉ 35 tỷ Aloscoin được phát hành. Ban đầu sẽ tạo ra 5,1 tỷ Aloscoin từ năm 2017 đến năm 2019 được khai thác và phát triển dưới dạng cộng đồng, tổ chức, nhà khai thác bằng các phương thức khác nhau để tạo ra đồng coin, số lượng Aloscoin còn lại sẽ được cấp phát cho mỗi khối mới giảm dần theo các năm cho đến 50 năm sau 35 tỷ Aloscoin sẽ được khai thác hết tức là vào năm 2067. tỷ lệ khai thác độ khó tăng lên hàng tháng Frequency Lock sẽ thu hút sự chiếm hữu của các nhà đầu tư thông minh. Ngoài việc đào Aloscoin, người dùng có thể có Aloscoin bằng cách trao đổi lấy Aloscoin khi bán tiền tệ, hàng hoá, hoặc dịch vụ khác. AOC đang được nghiên cứu nhằm đưa ra cộng đồng để giải quyết các vấn đề thanh toán, giao dịch giúp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian.