Tập đoàn Huiyin của Trung Quốc công bố quỹ Bitcoin 20 triệu USD

0
338

Tập đoàn Huiyin của Trung Quốc công bố quỹ Bitcoin 20 triệu USD

Emotional discomfort, when accepted, rises, crests and falls in a series of waves.

Tập đoàn Huiyin, một công ty đầu tư có giá trị hàng tỷ USD, đã công bố sự dự án quỹ Huiyin Blockchain Ventures (HBV), một quỹ của công ty con chỉ tập trung đầu tư vào lĩnh vực Blockchain.

Dự án được phát động với số vốn cam kết 20 triệu USD, HBV sẽ tìm cách để đầu tư vào các quỹ trong thời gian 6 đến 12 tháng tới. Quỹ này được quản lý bởi James Wo, con trai của người sáng lập tập đoàn Huiyin. Quỹ này sẽ tập trung vào việc cải thiện cơ chế blockchain thông qua việc đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và ứng dụng mới.

Wo chỉ ra rằng quỹ sẽ tập trung đặc biệt vào dự án xây dựng cơ sở Blockchain hay hỗ trợ cho Blockchain Bitcoin.

Taking the world into my arms

Wo cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm phương thức đầu tư vào các công ty liên quan đến Bitcoin để giúp làm giàu cho ngành công nghiệp này, vì chúng tôi thấy một cơ hội lớn để kiếm được lợi nhuận từ đầu tư của chúng tôi. Khi ngành công nghiệp Bitcoin liên tục trưởng thành, việc sử dụng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và phổ biến hơn ở Trung Quốc, cũng như phần còn lại của thế giới. HBV có ý định đứng đầu ngành công nghiệp này và làm nó bùng nổ toàn cầu.”

Công ty bắt đầu đầu tư thông qua các quỹ của họ, ủng hộ môi giới Ấn Độ lưu trữ Bitcoin trên ứng dụng Unicoin, nền tảng kiếm tiền nội dung Yours và Purse.io.

Purse Giám, đốc điều hành Andrew Lee cũng sẽ trở thành một cố vấn cho Quỹ HBV.

Đối với tập đoàn Huiyin, quỹ mẹ của HBV, thông báo sau động thái đầu tư vào lĩnh vực công nghệ: “Trong số tất cả các nhà đầu tư tôi đã nói chuyện ở Trung Quốc, họ có một cam kết sâu hơn về Bitcoin hơn và có lẽ là mối quan hệ kinh tế và chính trị tốt nhất để bộ máy kinh tế Trung Quốc để thực sự tiếp tục hệ sinh thái Bitcoin.”

Tập đoàn Huiyin là một tập đoàn đầu tư thuộc sở hưu gia đình, tập trung vào các ngành công nghiệp truyền thống như bất động sản, năng lượng và nông nghiệp.

Nhưng trong vài năm qua, Wo và cha đã nhận thấy lợi ích từ Bitcoin, điều này dẫn đến việc hình thành quỹ HBV.

Theo Coindesk

A ship is safe in harbor, but that’s not what ships are for

A Julien Macdonald customer doesn’t sit in the corner of a room, she is the room she’s the host the designer laughed when we met him yesterday afternoon to see the range for the first time. My pieces aren’t shy. It is full-on cocktail red carpet glamour.

You don’t necessarily wear them to the supermarket on a Saturday morning with the kids, but with my jewellery they probably will.

These persons have an appreciation, a sensitivity, and an understanding of life.

Cue a collection of high-wattage necklaces, adorned with nugget and crystals wild-cat cocktail rings, abstract drop earrings, and spectacular statement chokers inspired by the flora and fauna of safari.

The most beautiful people we have known are those:

  • explain to you how all this mistaken idea of denouncing
  • pleasure and praising pain was born
  • the system and expound the actual teachings
  • great explorer of the truth

To take a trivial example, which of us ever undertakes laborious physical exercise, except to obtain some advantage from it? But who has any right to find fault with a man who chooses to enjoy a pleasure that has no annoying consequences, or one who avoids a pain that produces no resultant pleasure?

On the other hand, we denounce with righteous indignation and dislike men who are so beguiled and demoralized by the charms of pleasure of the moment, so blinded by desire, that they cannot foresee.