Người mua chắn chắn lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc bỏ ra hơn 23.233 Bitcoin để sở hữu dòng du thuyền dài sắp 36,6m.
1 dòng du thuyền dài sắp 36,6m dự kiến đáp ứng vào tháng 5 đang được chào bán với giá 11 triệu USD và nhà cung ứng xác nhận người dùng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số Bitcoin. Đây được xem là trang bị đắt nhất mua được với Bitcoin cho tới khi này. kinh phí trên chỉ là đề xuất và khách hàng có quyền mặc cả.
Du thuyền 3 tầng gồm phòng chính, 2 phòng VIP, phòng khách, phòng ăn… và nhiều tiện nghi và trang bị khác. Hiện bên thêm vào vẫn chưa cho chụp ảnh nội thất của con tàu.

Theo BitPremier, chuyên trang rao bán những vật dụng xa xỉ thanh toán bằng Bitcoin, du thuyền đang trong quy trình đáp ứng cuối cùng. “Đây là thời điểm vô cùng phải chăng cho cộng đồng chơi Bitcoin vì chủ nhân Chắn chắn sửa chữa theo ý muốn của mình ngay lúc này”. Con tàu chưa được đem ra thế giới chính thức và sẽ ko có PR cho đến khi đại khái trang bị hoàn thành.
nếu không đủ tiền để mua trọn du thuyền, người chơi Bitcoin vẫn cứng cáp thuê tàu từ mặt hàng du thuyền xa xỉ của một tổ chức ở Miami. Đơn vị này có 26 tàu khác nhau, giá cho thuê từ 1.200 đến 18.000 USD. Dù bắt đầu đồng ý Bitcoin từ tháng 10/2013, mãi tới tháng 2/2014 họ mới có đơn bậc nhất tiên.
Du thuyền vẫn chưa được đặt tên đang nằm ở 1 xưởng cung cấp tại California (Mỹ) và dự kiến giá kiên cố cao hơn mức 11 triệu USD lúc được chào bán nhiều. giá tiền trên hơi khó bán, tuy nhiên BitPremier trước nay đã tiêu thụ thành công phong phú thiết bị đắt tiền, trường hợp căn biệt thự 500.000 USD tại Bali.
công ty còn bán lan rộng vật dụng khác như vé xem buổi trình diễn phong cách Victoria’s Secret (40 Bitcoin), chuyến du lịch vào không gian (205 Bitcoin, viên kim cương 3,01 carat giá 526,31 Bitcoin hay xe tương đối, một phần đảo tư nhân… kế bên giá niêm yết bằng tiền ảo, công ty cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền thật qua đồng USD.