Tập đoàn ILGAMOS và Tiền ILCOIN

0
694

ILGAMOS CÓ NGHĨA LÀ “LÂU DÀI”

ILGAMOS là một nhóm các công ty tiếp thị trẻ, năng động và sáng tạo thành lập ở United Arab Emirates (DuBai), Đức và Hồng Kông. Ilgamos là hệ thống mạng lưới tiếp thị toàn cầu đầu tiên cung cấp dễ dàng, linh hoạt cho hàng triệu người trên toàn thế giới để xây dựng dự trữ vàng của họ – tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau trong khai thác mỏ ILCOIN. Một loại Cryptocurrency mới nhất.

ILGAMOS CÓ NGHĨA LÀ “LÂU DÀI”

Chúng tôi muốn bạn biết rằng, chúng tôi tạo ra một cơ hội giúp mọi người trên toàn cầu đạt được tự do tài chính và có nguồn thu nhập ổn định. Với tầm nhìn xa và phát triển lâu dài nhất. Bạn sẽ luôn yên tâm với những kế hoạch kinh doanh của công ty. Mong muốn của chúng tôi trở thành Top những công ty phát triển nhanh nhất trong tương lai gần. 
ILGAMOS cam kết cho sự phát triển liên tục của mô hình để cung cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi và các đối tác kinh doanh với một phạm vi ngày càng tăng của lợi ích và dịch vụ. Sự thành công của thị trường ILGAMOS là tạo ra một sự thành công lớn với lượng khách hàng gia tăng nhanh chóng. ILGAMOS thưởng đối tác liên kết, giới thiệu khách hàng mới, những người có động lực để xây dựng dự trữ vàng của mình, sử dụng những lợi ích độc đáo của chương trình tích lũy vàng của chúng tôi và cũng để thu lợi từ cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số. 
Điều mà chúng tôi cam kết với một “Kế Hoạch Trả Thưởng Mạnh Nhất Trong NETWORK” Nó giúp cho toàn bộ thành viên của chúng tôi sẽ có được nguồn thu nhập không giới hạn mà họ mong muốn. Được mệnh danh là một chính sách tạo “Cơn Mưa Tiền” trong kinh doanh NETWORK. ILGAMOS tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn tự do sử dụng hệ thống ILGAMOS để xây dựng quỹ dự trữ vàng của bạn, khai thác các cơ hội ILCoin và tạo ra nguồn lợi nhuận lớn. 
Bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm, đúng người và đúng hệ thống trên nền tảng kinh doanh xu thế Tiền Kỹ Thuật Số Và Kế Hoạch Trả Thưởng Mạnh Nhất MLM.

HỘI ĐỒNG SÁNG LẬP: 

Géza KAPITANY (62 tuổi)- Giám đốc điều hành
Trong 35 năm qua, Géza đã xây dựng kinh doanh thành công trong nhiều tập đoàn. với 35 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cấp cao với một số tập đoàn quốc tế. Ông đã phát triển thành công các công ty trong ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ đô la (dầu khí, viễn thông, năng lượng tái tạo, và gần đây hơn, kim loại quý) ở Nga, Đức và Trung Đông.
Niềm đam mê của mình là lãnh đạo – Người hướng dẫn tất cả các thành viên của tổ chức Ilgamos này với trí tuệ và tầm nhìn xa. 
 
TAMAS GODO (44 tuổi)- Đồng Sáng Lập 
Với 20 năm kinh nghiệm quản lý của công ty hàng đầu trước khi đồng sáng lập Ilgamos. Ông là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của một trong những công ty MLM lớn nhất ở Trung Âu.
Ông là một giảng viên thường xuyên tại các diễn đàn trong ngành công nghiệp tiếp thị trên mạng và là nhà tư vấn cho một số công ty kinh doanh theo mạng.
Mạng lưới rộng lớn của ông về quan hệ quốc tế là một tài sản lớn của Ilgamos ngày hôm nay. Ông chịu trách nhiệm về đằng sau hậu trường hoạt động trơn tru của Ilgamos, như là một hệ thống kinh doanh hoàn hảo.
 
 
Viktor Tamas HAVASY (57 tuổi)- Đồng Sáng Lập
 
Nguyên một nhà kinh tế, phóng viên tài chính và tư vấn đầu tư ở Sydney, Australia. Viktor đã đạt tự do tài chính và thành công trong kinh doanh của mình.
Năm 1995 bắt đầu kinh doanh tiếp thị mạng lưới của mình, nơi ông đã xây dựng một tổ chức của khoảng 25.000 thành viên quốc tế. Là một người dẫn chương trình thường xuyên tại cuộc họp chuyên ngành, ông đã đi đào tạo rộng rãi tại hơn 25 quốc gia.
Như một người xây dựng đội ngũ thành công, ông rất vui mừng để hỗ trợ các công ty và đối tác với các chương trình đào tạo, phân tích chiến lược, xúc tiến bán hàng – quan trọng nhất, với năng lượng và sự nhiệt tình. Ông đi khắp nơi trên toàn cầu để hăng say chia sẻ về ILGAMOS, giúp mọi người hiểu biết về ngành kinh doanh Cryptocurrency.