Sàn Bittrex & Cách tạo lợi nhuận trên sàn này

0
1778

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một sàn bitcoin khác bạn có thể đăng ký để tạo ví bitcoin cho mình đó là Bittrex. Các bạn vào và tự đăng ký tài khoản mình không chỉ nữa nhé.

Bittrex hiện là sàn giao dịch khác lớn với rất nhiều đồng coin khác nhau được phân phối trên sàn này (khoảng 220 coin khác nhau). Với số lượng coin lớn như thế, sàn này rất thích hợp cho bạn nào ưa thích lướt sóng kiếm lời. Ngoài ra sàn này cũng có một số coin để tạo ví khi đào bằng máy chẳng hạn như EXP mà bên BTC-e không có. Nói tới EXP thì đau lòng, mới bán EXP ở sàn này để chuyển sang BTC-e đc 1 tuần thì hôm qua nó lên giá gấp đôi..hic.. Bởi vậy mới nói bạn nào chơi có thời gian và óc phán đoán nhạy bén sẽ rất nhanh giàu, và mình thì vẫn đang nghèo ^^..

Để lấy địa chỉ ví của coin nào bạn chỉ cần nhấp vào dấu trước coin đó. Còn dấu trừ, đương nhiên là để Withdraw (rút tiền). Có một điều đặc biệt ở Bittrex là nó không có tiền tệ USD hay EURO, chỉ giao dịch giữa các coin ảo với nhau. Do đó nếu bạn muốn lấy tiền mặt thì có thể chuyển sang BTC hoặc ETH và Withdraw nó về ví BTC-e của mình.

Thao tác lướt sóng ở sàn này cũng không quá phức tạp, các bạn có thể tự tìm hiểu nhé.. Lưu ý giá BID là giá dùng để bán, giá ASK là giá để mua vào.

Sau bài này sẽ có một bài viết có liên quan tới Bittrex nhé. Link đăng ký cho thánh lười: https://bittrex.com/account/Register  

Điền
+ Email: email này của bạn nên là email Gmail hoặc email dài hạn.

+ Mật Khẩu

+ Nhập lại mật khẩu
+ click tôi đồng ý ( lúc này cảm biến chống tấn công sẽ kiểm tra hành vi của bạn không phải là robot )

+ Click capcha ( bạn gõ vào đúng với chữ hiện ra ở 2 bức ảnh trong ô kiểm tra)

  1. Đăng nhập bằng link https://bittrex.com/Account/Login

Và trong sàn có cái này