4 BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN KHI ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ
Bí quyết số 1: Chọn TIỀN THUẬT TOÁN – TIỀN ĐIỆN TỬ có tính thanh khoản
Đây là sai lầm lớn khiến nhiều người đang chôn tiền của mình tại ONECOIN, SWISCOIN,SWISSCOIN, AUREUS ( chưa đăng sàn hoặc chưa có “Ví trữ lạnh”)… hay các mạng cho nhận, sân Ủy thác tài chính truyền thống, mạng đầu tư hút vốn..
Dù bạn định đầu tư vào những đồng tiền tốt khác thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt và tiêu ở địa phương của bạn được.
Giả sử sau khi bạn mua đầu tư loại tiền thuật toán-tiền điện tử đó xong, câu hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán đồng tiền đó ra có người mua ngay hay không? Có cách nào mua hoàng hóa qua đồng tiền đó không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!
Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, người quen để đầu tư, có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì tài sản có vể rất tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn phải chịu lãi vay.
Chỉ đầu tư những tài sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn !( bản chất của bạn là một nhà đầu cơ)

Bí quyết số 2: Kiếm tiền ngay khi mua
Một số loại tiền thuật toán đã đăng sàn như Bitconnect coin, Litecoin, Etherium, Ilcoin, Landcoin…khi đầu tư gói đầu tư lớn, chỉ sau 1-2 tuần đầu bạn đầu tư đã đổ về cho bạn số lượng coin kha khá, và bạn có thể đổ ra ví trên các sàn và bán, hoặc bạn chuyển đổi sang bên sàn Thương mại điện tử của hãng đó và mua hàng hóa được ngay. thậm chí bạn phải quy đổi qua hàng hóa và lập cửa hàng bán hàng hóa đó lại thị trường bán lẻ và quy đổi ra tiền mặt.
Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình:
Tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường hay không ?
(Hay tôi đang mua bằng giá thị trường và hy vọng ?)

Bí quyết số 3: Xét kĩ mối quan hệ giữa Dòng tiền & Lãi vốn
Nếu bạn mua xong các gói đầu tư tiền thuật toán, bạn xây dựng hệ thống để có dòng tiền lãi hoa hồng liên tục đổ vào tài khoản của bạn.
Việc mua số coin không quan trọng bằng việc sở hữu một hệ thống cầy tiền từ các mối quan hệ cơ hữu của bạn nên xem xét trước khi đầu tư.
2 câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là :
1) Tiền thuật này có tạo ra dòng tiền hay không ?
2) Tiền thuật toán này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp ?
3) Làm sao cho an toàn và ai theo mình đầu tư vào đây cũng hạnh phúc?
Bí quyết số 4: Mua bán trade coin với kinh nghiệm của một nhà đầu tư chuyên nghiệp để rời chuyển tiền sang các đồng coin có độ biến động về giá cao nhưng bắt được sóng và mua và lúc rẻ và bán ra lúc cao giá.
Ví dụ : chỉ khoảng 3 tuần trước có một thông tin tốt từ Nhật bản: các ngân hàng tài chính Nhật bản công bố tích hợp ví Blockchain của đồng Ripple thành công vào hệ thống chi trả ngân hàng, nhưng tin này chưa nói là họ sẽ bắt đầu cho phép người dân mua vốn hóa đồng tiền này.
Câu hỏi nảy sinh là liệu tôi mua vào lúc này bao nhiêu cho đủ, tôi có chờ được đến lúc họ công bố cho dân Nhật đổ sô đi mua các đồng tiền Ripple này về cho mình.
Tóm lại, 4 tư duy đúng trước khi quyết định đầu tư cho bạn là:
1) Tính thanh khoản
2) Kiếm tiền khi mua
3) Lãi vốn và dòng tiền
4) Mua bán trade coin với kinh nghiệm của một nhà đầu tư chuyên nghiệp
Đây chính là 5 câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi đầu tư !
“Kiến thức đến đâu thì tiền đến đó !”
Bạn cũng đừng quên đầu tư vào kiến thức trước khi đầu tư vào tiền thuật toán vì dù làm bất cứ lĩnh vực gì bạn cần có hiểu biết sâu sắc về nó.