TradeCoinClub Cơ Hội Đầu Tư 10 Loại Tiền Điện Tử Tốt Nhất

0
730

TradeCoinClub Cơ Hội Đầu Tư 10 Loại Tiền Điện Tử Tốt Nhất

TradeCoinClub Là Gì ?

TradeCoinClub là nền tảng đầu tiên và độc nhât trên thế giới, tự động giao dịch Top 10 loại tiền kỹ thuật số tốt nhất hiện nay. TradeCoinClub cho phép các nhà đầu tư ( Ngày cả với những nhà đầu tư không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực Trade Coin) có thể mua hợp đồng sử dụng bản quyền phần mềm do TradeCoinClub phát triển để giao dịch mua bán Top các đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nay để thu về lợi nhuận tối ưu nhất.

VIDEO VĂN PHÒNG TRADE COIN CLUB TẠI BELIZE

Trade Coin Club được thành lập tại Brazil và chính thức cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới đăng ký tham gia vào ngày 20 – 12 -2016. Nhưng phải tới ngày 29 – 01 – 2017 thì mới chính thức tổ chức lễ giới thiệu ra mắt Công ty và triển khai chương trình đào tạo cho 20 Leaders hàng đầu tại thành phố Belize – Thuộc quốc đảo Belize ở Trung Mỹ.
TradeCoinClub cho phép các nhà đầu tư rút 50% vốn bất thời điểm nào (Lưu ý rút 50% vốn là đóng tài khoản).

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRADE COIN CLUB – TCC

Trade Coin Club yêu cầu các nhà đầu tư khai báo thông tin cá nhân thực ( Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND trùng khớp với CMND của các bạn). Mục đích để chống đầu cơ và tiến tới hợp pháp hóa hình thức kinh doanh của Công ty.

 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRADE COIN CLUB

TradeCoinClub chỉ sự dụng một cổng đầu tư duy nhất là BITCOIN. (Có nghĩa là các bạn chỉ có thể đầu tư và rút tiền qua cổng Bitcoin)
Số tiền đầu tư tối thiểu là 0.3 BTC ( Bao gồm phí thành viên trọn đời 0.05 BTC + Gói thành viên thấp nhất 0.25 BTC). Số tiền tối thiểu các bạn có thể rút được là 0.03 BTC.
Các yêu cầu thanh toán được xử lý từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, thời gian thanh toán tối đa 24h.
TradeCoinClub có chức năng Stop Lost ( Chặn đứng tốn thất ) chức năng này đang được phát triển và sẽ sớm cập nhật trên website, nó sẽ giúp các nhà đầu tư giao dịch bằng tay thông qua ứng dụng phần mềm độc nhất của Trade Coin Club –  TCC.

Ngoài ra TradeCoinClub cung cấp chức năng giao dịch tự động với 3 cấp độ rủi ro là High Risk, Medium Risk và Low Risk, tương ứng với các cấp độ này sẽ đem lại các mức lãi ngày khác nhau cho các nhà đầu tư.
Lãi ngày khoảng 0.5 % – 1.5% (Theo đánh giá của cá nhân mình đây là mức lãi của một dự án bền vững)
Trade Coin Club sử dụng Host CloudFlare và SSL của Cloud Flare cấp cao nhất mã hóa 128 bit. Chống tất công DDos ở cấp độ cao nhất.
TradeCoinClub đã đăng ký tên miền thời hạn 10 năm.

 

Người sáng lập ra Trade Coin Club là Douver Braga sinh năm 1977 đến từ Rio de Janeiro, Brazil, hiện tại sống ở Orlando, Florida, USA, và là 1 Diamon Director của tập đoàn danh tiếng Jeunesse Global.  Douver Braga rất nổi tiếng trong giới MLM ở USA / BRAZIL.

Ngoài ra Các bạn có thể tìm kiếm Google, YouTube với từ khóa  Douver Braga để kiếm chứng điều này.

3 GÓI ĐẦU TƯ TẠI TRADE COIN CLUB

 

TradeCoinClub có 3 mức đầu mức đầu tư như sau:

  • Gói Học việc: 0.25 BTC – 0.99 BTC. Sử dụng phần mềm  và nhận lãi trong 8 tháng.
  • Gói Giao dịch viên: 1 BTC – 4.99 BTC. Sử dụng phần mềm  và nhận lãi trong 12 tháng.
  • Gói Cao cấp: Từ 5 BTC trở lên. Sử dụng phần mềm  và nhận lãi trong 12 tháng.

 

 Hoa hồng xây dựng hệ thống của Trade Coin Club – TCC 

Hoa hồng giới thiệu trực tiếp: 10% tính trên số tiền mỗi tuyến dưới đầu tư.

 

Hoa hồng giới thiệu gián tiếp: từ 6 % – 8% – 10% chia cho mỗi cấp bậc tùy theo gói bạn chọn.

 

Thưởng hệ thống, hoa hồng nhánh yếu:  Từ 8% – 9% – 10% trên sự cân bằng của cả 2 nhánh.

 

Thu nhập từ cấp bậc hệ thống: Tiền thưởng được trả trong Matrix 3×12. Hệ thống sẽ thanh toán cho mỗi cá nhân trong ma trận 0.003 BTC cho mỗi thành viên kích hoạt.

 

Thưởng gia hạn hệ thống: Nếu mỗi lần thành viên trong đội của bạn kiếm được gấp 5 số thành viên của họ, hệ thống sẽ tự động nâng cấp thành viên  và bạn sẽ được nhận tất cả các hoa hồng trên lần nữa.

 

Ngoài ra còn nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các ID có nhiều chu kỳ trong một tháng. >>>

Đăng Ký TRADECOINCLUB