LÃI SUẤT KÉP là kỳ quan thứ 8 của loài người – bí mật đằng sau sự giàu có

0
2017

Cả nhà lưu ý : 1 bí mật kinh hoàng nhé .
Lãi kép chính là kỳ quan thứ 8 của thế giới . Mỗi khi bạn đánh lãi kép thì ngày hôm sau lãi lại cao hôm trước . ..
Vậy các ac muốn để tiền chết 1 chỗ hãy là tiền mẹ để tiền con ??? Để gia tăng nguồn vốn đầu tư cho mình ???
Hãy ngay lập tức vào id và tái những khoản tiền dư thừ đang năm chết một chỗ nhé , và sáng mai thức dậy bạn sẽ thấy điều tuyệt vời sẽ đến !!! :> :> :> :> /-rose /-rose /-rose /-rose /-rose /-share /-share /-share /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag /-flag

Khi được hỏi làm thế nào có khối tài sản tỷ đô như hiện tại, Warren Buffett nói rằng: Có 3 điểm. Thứ nhất, nước Mỹ có những cơ hội tuyệt vời. Thứ 2, nhờ có gene tốt, tôi có thể sống lâu. Thứ ba, đó là LÃI SUẤT KÉP.

Tỷ phú Warren Buffett không phải lúc nào cũng giàu có như hiện tại. Thực tế 99% tài sản của ông kiếm được sau 50 tuổi.

Ông đã dần xây dựng nên khối tài sản khổng lồ của mình qua các năm và hiện tại, khi đã bước sang tuổi 85, Buffett trở thành một trong 5 người giàu nhất thế giới với khối tài sản ước tính hơn 60 tỷ USD.

Vậy làm cách nào ông ấy kiếm được số tiền khổng lồ tới vậy?

Tony Robbins – diễn giả và là tác giả cuốn “Money: Master the Game” đã quyết định đặt câu hỏi này cho Warren Buffett.

Tôi đã hỏi Warren Buffett rằng: Điều gì khiến ông trở thành một trong số những người đàn ông giàu có nhất thế giới?

Ông ấy mỉm cười và nói rằng: Có 3 điểm. Thứ nhất, nước Mỹ có những cơ hội tuyệt vời. Thứ 2, nhờ gene tốt, tôi có thể sống lâu. Thứ ba, đó là LÃI SUẤT KÉP.

Trong 3 điểm được Warren Buffett chỉ ra, đáng chú ý và điểm mấu chốt nhất có lẽ là lãi suất kép: Lãi suất kép đã mang lại cho ông khối tài sản khổng lồ sau hơn 60 năm đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Lãi suất kép hiểu đơn giản là sau khi lấy lãi về, đập vào tiền vốn, tiếp tục đưa tất cả số tiền đó để lấy về lãi có giá trị cao hơn.

Điểm mấu chốt của lãi suất kép là thời gian và lãi suất. Qua vài năm đầu có thể sẽ không thấy gì khác biệt nhưng sau khoảng 20, 30 năm, số tiền sản sinh ra sẽ thực sự khủng khiếp.

Thực tế không chỉ Warren Buffett mà nhiều bậc vĩ nhân trên thế giới đã thừa nhận sự kỳ diệu của lãi kép.

Albert Einstein từng nói: “Compound interest is the eighth wonder of the world. He who understands it, earns it … he who doesn’t … pays it”. (Tạm dịch: Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 trong thế giới này. Những ai hiểu nó, vận dụng nó sẽ chẳng phải trả gì cho nó cả).

Đây có thể coi là công thức bí mật giúp khối tài sản của nhiều tỷ phú tăng nhanh chóng theo cấp số nhân và trong trường hợp của Buffett, con số đó lên tới hàng chục tỷ USD.

Sưu tầm

P.s: Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp bạn cải thiện tài chính, cách thức cụ thể để áp dụng lãi suất kép để gia tăng khối tài sản của mình lên nhiều lần và có được các mối quan hệ hòa hợp, hạnh phúc trọn vẹn, Chìa Khóa Làm Giàu sẽ cho bạn câu trả lời. Khóa học đã chia sẻ cho hơn 14,000 người Việt Nam trong suốt 5 năm qua và đã giúp họ tạo nên những thay đổi đột phá cả ở phương diện tài chính và đời sống tinh thần. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ – như một món quà cho sự phát triển của bạn từ Cơn Bão Triệu Phú.